Công ty TNHH Công nghệ Thanh lọc KeLing

-------------------------------------------------- -----------

Nâng cao. Qulity cao. Hợp lý.

Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Nhà Tin tức

Bộ lọc HEPA được làm bằng gì?

Chứng nhận
Trung Quốc KeLing Purification Technology Company Chứng chỉ
Trung Quốc KeLing Purification Technology Company Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Keling đã cung cấp thành công cho chúng tôi các sản phẩm sau vào ngày 25 tháng 10 năm 2017 với PO NO.M170807; Bộ lọc không khí được cung cấp của họ đã hoạt động tốt kể từ khi cài đặt. Chúng tôi hài lòng với các sản phẩm của họ.

—— PHARMA SIMPOR

Vì chúng tôi hợp tác với họ, họ luôn cung cấp chất lượng tốt và giữ việc giao hàng đúng hẹn cho chúng tôi, chúng tôi xin được hỗ trợ vì sự hỗ trợ của họ!

—— Mũi

Điều này là để chứng nhận rằng chúng tôi đã mua hầm tắm không khí loại U, Bộ lọc không khí và bộ lọc HEPA, Bộ lọc không khí thứ cấp, bộ lọc cho dự án của chúng tôi từ KeLing Purifying Technology Co. Ltd, 3C01 Tian Feng Commerce Square, Mid Building, Số 133, Baiyun AV , Baiyun Disctrict, Quảng Châu, Quảng Đông, Trung Quốc chống lại Hợp đồng số: 2014/4119005942 vào ngày 22 tháng 10 năm 201

—— IATEC, Argentina

Sản phẩm đến nhanh hơn dự kiến ​​và họ đã gửi một cái gì đó đặc biệt ngoài những gì tôi đặt hàng. Người đẹp và dịch vụ nhanh chóng!

—— Mohammed Saad

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Công ty Tin tức
Bộ lọc HEPA được làm bằng gì?

hepa filter

 

Bộ lọc HEPA, hoặc bộ lọc không khí dạng hạt hiệu suất cao, được xác định bằng cách chúng được đánh giá tốt như thế nào để lọc các hạt, chứ không phải bằng cách chúng được chế tạo.Để đáp ứng tiêu chuẩn HEPA, một bộ lọc ước tính loại bỏ 99,97 phần trăm các hạt có kích thước 0,3 micromet (hoặc micromet) khỏi không khí đi qua chúng, mặc dù điều này có nghĩa là các hạt nhỏ hơn 0,3 micromet có thể thoát ra khỏi bộ lọc HEPA.

 

Trên thực tế, bộ lọc HEPA được làm từ nhiều loại vật liệu khác nhau, bao gồm “sợi thủy tinh thô, lông động vật được phủ, sợi thực vật, sợi tổng hợp (như polyester hoặc nylon), bọt tổng hợp, len kim loại hoặc kim loại giãn nở và lá”, theo cho EPA.Các sợi này được quấn vào nhau một cách ngẫu nhiên và được nén thành các tờ giống như giấy.Các tấm được xếp nếp để tăng diện tích bề mặt mà không khí đi qua và được gắn vào khung làm bằng bìa cứng, nhựa, gỗ hoặc kim loại.Các nhà sản xuất có thể thêm các yếu tố khác vào bộ lọc HEPA, chẳng hạn như bộ lọc trước để lọc ra các hạt lớn hơn, than hoạt tính để giúp loại bỏ mùi và khí hoặc xử lý hóa học để làm cho các hạt dính vào sợi.

Pub Thời gian : 2020-11-25 11:17:30 >> danh mục tin tức
Chi tiết liên lạc
KeLing Purification Technology Company

Người liên hệ: Mrs. Zhao

Tel: 86 20 13378693703

Fax: 86-20-31213735

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)