Công ty TNHH Công nghệ Thanh lọc KeLing

-------------------------------------------------- -----------

Nâng cao. Qulity cao. Hợp lý.

Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Nhà Tin tức

Giới thiệu bộ lọc không khí

Chứng nhận
Trung Quốc KeLing Purification Technology Company Chứng chỉ
Trung Quốc KeLing Purification Technology Company Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Keling đã cung cấp thành công cho chúng tôi các sản phẩm sau vào ngày 25 tháng 10 năm 2017 với PO NO.M170807; Bộ lọc không khí được cung cấp của họ đã hoạt động tốt kể từ khi cài đặt. Chúng tôi hài lòng với các sản phẩm của họ.

—— PHARMA SIMPOR

Vì chúng tôi hợp tác với họ, họ luôn cung cấp chất lượng tốt và giữ việc giao hàng đúng hẹn cho chúng tôi, chúng tôi xin được hỗ trợ vì sự hỗ trợ của họ!

—— Mũi

Điều này là để chứng nhận rằng chúng tôi đã mua hầm tắm không khí loại U, Bộ lọc không khí và bộ lọc HEPA, Bộ lọc không khí thứ cấp, bộ lọc cho dự án của chúng tôi từ KeLing Purifying Technology Co. Ltd, 3C01 Tian Feng Commerce Square, Mid Building, Số 133, Baiyun AV , Baiyun Disctrict, Quảng Châu, Quảng Đông, Trung Quốc chống lại Hợp đồng số: 2014/4119005942 vào ngày 22 tháng 10 năm 201

—— IATEC, Argentina

Sản phẩm đến nhanh hơn dự kiến ​​và họ đã gửi một cái gì đó đặc biệt ngoài những gì tôi đặt hàng. Người đẹp và dịch vụ nhanh chóng!

—— Mohammed Saad

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Công ty Tin tức
Giới thiệu bộ lọc không khí

Bộ lọc không khí là một thiết bị thu nhận bụi từ dòng chảy hai pha khí - rắn thông qua hoạt động của vật liệu lọc xốp và làm sạch khí.

Bộ lọc không khí lọc sạch không khí có hàm lượng bụi thấp đưa vào phòng đảm bảo các yêu cầu quy trình của phòng sạch và độ sạch của không khí trong phòng điều hòa nói chung.

Nó chủ yếu phụ thuộc vào lượng bụi và tạp chất mà bộ lọc không khí chọn.Trong những trường hợp bình thường, ô tô gia đình thông thường sử dụng bộ lọc không khí khô, thường cần được thay thế sau mỗi 20.000 km.Nếu chất lượng không khí của môi trường lái xe đặc biệt kém và có nhiều cát và bụi thì nên rút ngắn thời gian này.

Chu kỳ thay thế:

Chu kỳ thay thế cơ bản của lọc gió là thay thế mỗi năm một lần hoặc khoảng 10.000 km.Nó phụ thuộc vào môi trường không khí xung quanh nơi phương tiện được sử dụng.Nếu đó là một thành phố có môi trường không khí tốt hơn thì không có vấn đề gì trong việc thay thế nó hàng năm.Nếu là khu công nghiệp, ô nhiễm nghiêm trọng, lõi lọc dễ bị bẩn thì nên rút ngắn chu kỳ thay thế, có thể khoảng 8 tháng.

Vai trò cơ bản:

Khí nén từ nguồn không khí có chứa hơi nước và giọt dầu thừa, cũng như các tạp chất rắn như rỉ sét, cát, chất làm kín đường ống,… sẽ làm hỏng vòng đệm piston và làm tắc các lỗ thông hơi nhỏ trên linh kiện.Rút ngắn tuổi thọ của các thành phần hoặc làm cho chúng không còn hiệu lực.Chức năng của lọc gió là tách nước lỏng và các giọt dầu lỏng trong khí nén, lọc sạch bụi bẩn và các tạp chất rắn có trong không khí, nhưng không thể loại bỏ nước và dầu ở thể khí.

Pub Thời gian : 2022-04-23 09:48:03 >> danh mục tin tức
Chi tiết liên lạc
KeLing Purification Technology Company

Người liên hệ: Mrs. Zhao

Tel: 86 20 13378693703

Fax: 86-20-31213735

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)