Công ty TNHH Công nghệ Thanh lọc KeLing

-------------------------------------------------- -----------

Nâng cao. Qulity cao. Hợp lý.

Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Nhà Tin tức

Làm thế nào để làm sạch một bộ lọc không khí?

Chứng nhận
Trung Quốc KeLing Purification Technology Company Chứng chỉ
Trung Quốc KeLing Purification Technology Company Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Keling đã cung cấp thành công cho chúng tôi các sản phẩm sau vào ngày 25 tháng 10 năm 2017 với PO NO.M170807; Bộ lọc không khí được cung cấp của họ đã hoạt động tốt kể từ khi cài đặt. Chúng tôi hài lòng với các sản phẩm của họ.

—— PHARMA SIMPOR

Vì chúng tôi hợp tác với họ, họ luôn cung cấp chất lượng tốt và giữ việc giao hàng đúng hẹn cho chúng tôi, chúng tôi xin được hỗ trợ vì sự hỗ trợ của họ!

—— Mũi

Điều này là để chứng nhận rằng chúng tôi đã mua hầm tắm không khí loại U, Bộ lọc không khí và bộ lọc HEPA, Bộ lọc không khí thứ cấp, bộ lọc cho dự án của chúng tôi từ KeLing Purifying Technology Co. Ltd, 3C01 Tian Feng Commerce Square, Mid Building, Số 133, Baiyun AV , Baiyun Disctrict, Quảng Châu, Quảng Đông, Trung Quốc chống lại Hợp đồng số: 2014/4119005942 vào ngày 22 tháng 10 năm 201

—— IATEC, Argentina

Sản phẩm đến nhanh hơn dự kiến ​​và họ đã gửi một cái gì đó đặc biệt ngoài những gì tôi đặt hàng. Người đẹp và dịch vụ nhanh chóng!

—— Mohammed Saad

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Công ty Tin tức
Làm thế nào để làm sạch một bộ lọc không khí?

tin tức mới nhất của công ty về Làm thế nào để làm sạch một bộ lọc không khí?  0

Nó lọc sạch không khí có hàm lượng bụi thấp và đưa vào phòng để đảm bảo các yêu cầu quy trình của phòng sạch và độ sạch của không khí trong phòng điều hòa nói chung.Thường cần thiết lập chu kỳ kiểm tra, làm sạch và thay thế bộ lọc không khí của riêng mình theo điều kiện môi trường địa phương và tần suất sử dụng, đồng thời lập kế hoạch bảo trì thường xuyên cho thiết bị đầu cuối.


Tầm quan trọng của việc vệ sinh bộ lọc khí


Bộ lọc khí là một bộ phận quan trọng trong hệ thống lưu thông không khí trong phòng sạch.Chúng ngăn không cho bụi và các hạt khác trong không khí hít vào.

Về lâu dài, muốn bộ lọc gió hoạt động ở hiệu suất tối ưu, nó cần được làm sạch thường xuyên để đảm bảo hiệu suất không bị ảnh hưởng, nếu không, có thể tốn rất nhiều tiền để sửa chữa và mua thêm nhiên liệu.


Khi bộ lọc không khí bị bẩn hoặc bị hỏng, chúng có thể dẫn đến lượng hydrocacbon (HC) cao hơn trong khí thải và tăng lượng phát thải dạng hạt.Lọc gió bẩn cũng có thể hạn chế luồng không khí vào động cơ, làm giảm mã lực và giảm hiệu suất động cơ.


Trước khi lắp đặt các loại bộ lọc khí và bộ lọc khí hiệu suất cao, không được tự tay xé hoặc mở bao bì, màng bao gói;bộ lọc không khí nên được bảo quản theo đúng hướng dẫn được ghi trên hộp đóng gói bộ lọc hiệu quả cao;Trong quá trình vận chuyển cần được cầm nắm và đặt nhẹ nhàng tránh rung lắc, va chạm mạnh.

 

Keling Purification Equipment Co., Ltd. là nhà sản xuất thiết bị lọc chuyên nghiệp.Thích hợp cho dược phẩm, thực phẩm và đồ uống trong phòng thí nghiệm, vv Nếu bạn quan tâm đến thiết bị thanh lọc, vui lòng liên hệ với chúng tôi!

Pub Thời gian : 2022-04-22 21:42:43 >> danh mục tin tức
Chi tiết liên lạc
KeLing Purification Technology Company

Người liên hệ: Mrs. Zhao

Tel: 86 20 13378693703

Fax: 86-20-31213735

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)