Công ty TNHH Công nghệ Thanh lọc KeLing

-------------------------------------------------- -----------

Nâng cao. Qulity cao. Hợp lý.

Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Nhà Tin tức

Tầm quan trọng của luồng không khí tầng trong phòng mổ

Chứng nhận
Trung Quốc KeLing Purification Technology Company Chứng chỉ
Trung Quốc KeLing Purification Technology Company Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Keling đã cung cấp thành công cho chúng tôi các sản phẩm sau vào ngày 25 tháng 10 năm 2017 với PO NO.M170807; Bộ lọc không khí được cung cấp của họ đã hoạt động tốt kể từ khi cài đặt. Chúng tôi hài lòng với các sản phẩm của họ.

—— PHARMA SIMPOR

Vì chúng tôi hợp tác với họ, họ luôn cung cấp chất lượng tốt và giữ việc giao hàng đúng hẹn cho chúng tôi, chúng tôi xin được hỗ trợ vì sự hỗ trợ của họ!

—— Mũi

Điều này là để chứng nhận rằng chúng tôi đã mua hầm tắm không khí loại U, Bộ lọc không khí và bộ lọc HEPA, Bộ lọc không khí thứ cấp, bộ lọc cho dự án của chúng tôi từ KeLing Purifying Technology Co. Ltd, 3C01 Tian Feng Commerce Square, Mid Building, Số 133, Baiyun AV , Baiyun Disctrict, Quảng Châu, Quảng Đông, Trung Quốc chống lại Hợp đồng số: 2014/4119005942 vào ngày 22 tháng 10 năm 201

—— IATEC, Argentina

Sản phẩm đến nhanh hơn dự kiến ​​và họ đã gửi một cái gì đó đặc biệt ngoài những gì tôi đặt hàng. Người đẹp và dịch vụ nhanh chóng!

—— Mohammed Saad

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Công ty Tin tức
Tầm quan trọng của luồng không khí tầng trong phòng mổ
tin tức mới nhất của công ty về Tầm quan trọng của luồng không khí tầng trong phòng mổ

Phòng vô trùng luồng không khí nhiều tầng có nhiều người và lưu lượng lớn, làm tăng bụi không khí và gây rối loạn luồng không khí.
Cửa cấp khí trong khu vực sạch của luồng không khí tầng phải được làm sạch thường xuyên và màn lọc của cửa gió hồi phải được làm sạch 1 hoặc 2 lần một tuần.Ngoài trách nhiệm hàng ngày của một người đặc biệt, hệ thống vệ sinh và thiết bị của phòng mổ cần được người đặc biệt bảo trì và sửa chữa thường xuyên.
Luồng khí laminar là một thiết bị tiên tiến để lọc không khí và tạo ra một không gian phẫu thuật sạch sẽ.Hiện đang là phương pháp khử trùng không khí an toàn, hiệu quả, tiết kiệm và tiện lợi.
Luồng khí laminar là nơi quan trọng để bệnh viện thực hiện phẫu thuật điều trị bệnh nhân, và mức chất lượng phẫu thuật thường phản ánh trình độ điều trị trong bệnh viện.
Đảm bảo quan trọng cho sự thành công của ca mổ là thiết lập quan điểm vô trùng nghiêm ngặt, chú ý kỹ thuật vô trùng trong ca mổ, tránh để ca mổ bị nhiễm trùng. cho bệnh nhân.Hiện tại, quốc gia này cũng đang ban hành luật kiểm soát liều lượng kháng sinh thông qua các biện pháp hành chính.Do đó, việc kiểm soát vô trùng từng mắt xích trong hoạt động ngày càng được nhiều bệnh viện quan tâm.


Keling Purification Equipment Co., Ltd. là nhà sản xuất thiết bị lọc chuyên nghiệp.Thích hợp cho dược phẩm, thực phẩm và đồ uống trong phòng thí nghiệm, vv Nếu bạn quan tâm đến thiết bị thanh lọc, vui lòng liên hệ với chúng tôi!

Pub Thời gian : 2022-04-20 16:11:16 >> danh mục tin tức
Chi tiết liên lạc
KeLing Purification Technology Company

Người liên hệ: Mrs. Zhao

Tel: 86 20 13378693703

Fax: 86-20-31213735

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)